Tuần làm việc 4 giờ Nhà sách Biên Hòa Online

Chi tiết sản phẩm

Tuần làm việc 4 giờ

Nhiều người trong chúng ta từng nghĩ, cuộc sống còn nhiều khó khăn, chúng ta phải chấp nhận tuần làm việc 48 giờ thậm chí còn nhiều hơn để có (đôi khi) đổi lấy những ngày cuối tuần xả hơi hay kỳ nghỉ thật ngắn nếu không muốn bị sa thải. Phải làm việc cật lực như thế mới có thể thay đổi cuộc sống trở nên sung mãn hơn. Tuần làm việc 4 giờ là một cuốn sách sẽ đối lập hoàn toàn với suy nghĩ đó của các bạn.

Giá 85,000₫ 72,000₫
Mua hàng Mua hàng

Chúng ta sẽ thấy Tim sống và làm việc hoàn toàn thư giãn nhưng hiệu quả lại không tồi. Từ việc tận dụng sự biến động tiền tệ để tạo ra nguồn lực cho cuộc sống đến việc biến mất, Tim sẽ chỉ cho bạn thấy một tổ chức ngầm, quy mô nhỏ sử dụng các thủ thuật kinh tế để làm những việc mà hầu hết mọi người đều coi là không thể.

 

Trong cuốn sách này, Tim dạy ta cách để tự Thiết Kế Lối Sống của riêng mình. Chúng ta hoàn toàn có thể giảm giờ làm đến mức tối đa đồng thời vẫn có thể tăng thu nhập cho mình lên rất nhiều lần bằng cách vận dụng nguyên lý 80/20 của nhà kinh tế học người Ý Perato. Bạn có thể thoát khỏi công việc ở ngay thời điểm hiện tại chứ không nhất thiết phải đợi đến khi nghỉ hưu. Nhiều người thật sai lầm khi cho rằng, chỉ có những triệu phú mới có đủ điều kiện để tận hưởng cuộc sống, Tim đã bác bỏ suy nghĩ đó, cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi ta hài lòng về nó chứ không phải chấp nhận nó.

 

Qua cuốn Tuần làm việc 4 giờ, Tim đã biến những điều không thể thành có thể, anh đã chuyển từ chỗ làm việc 14 giờ/ngày và kiếm 40.000 đô la/năm thành làm việc 4 giờ/tuần và kiếm 40.000 đô la/tháng? Đó quả là điều phi thường mà chúng ta có thể học tập.

 

Cuốn sách được viết theo phong cách hài hước, dễ hiểu, dễ áp dụng này một lần nữa giúp ta ý thức được rằng, công việc đang làm chủ còn mình thì trở thành nô nệ. Những điều ta đang nỗ lực phấn đấu liệu đã thực sự đúng chưa? Có cần thay đổi gì không? Hãy đọc cuốn sách này và bạn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời!

Từ khóa liên quan "Tuần làm việc 4 giờ"

   

Sản phẩm cùng nhóm "Sách tham khảo"

Liên hệ Tuần làm việc 4 giờ

nhasachbienhoa.com

Địa chỉ : E30 Nguyễn Oanh, P17,Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phone :

Fax :

Email : [email protected]

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Khách hàng

Online

    Tuần làm việc 4 giờ nhà sách trực tuyến, sách online, sách giáo khoa, truyện tranh, sách tham khảo, sách bài tập, thanh lý, mua đồ cũ, rao vặt, mua bán