Top 5 manga đỉnh cao của Shueisha Nhà sách Biên Hòa Online

Tin tức

Top 5 manga đỉnh cao của Shueisha


(2Sao) - 5 manga xuất sắc nhất của Shueisha với lượng bản in được tiêu thụ với con số đáng kinh ngạc không dưới 100 triệu bản.

Trong lịch sử hoạt động 85 năm của công ty xuất bản Shueisha, đã có rất nhiều bộ manga (truyện tranh Nhật Bản) nổi tiếng đã được xuất bản và nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà khắp thế giới. Lượng bản in mỗi tập truyện được biến đổi tùy theo tình hình ăn khách của mỗi manga, chính vì vậy mà để đạt được lượng bản in lớn hàng trăm triệu bản là điều rất khó và chỉ những bộ manga cực kì ăn khách và dài tập mới có thể đạt được.
 


Slam Dunk một thời làm mưa làm gió và khơi nguồn cho
phong trào chơi bóng rổ trong giới học sinh Việt Nam

Vừa qua, tạp chí Mainichi Shimbun của Nhật đã công bố danh sách top 5 manga hàng đầu của Shueisha. Không ngạc nhiên khi Top 5 này bao gồm những tên tuổi lớn quen thuộc với không chỉ fan manga ở Nhật mà còn ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới như

Bảy viên ngọc rồng (Dragon Ball), Slam Dunk, One Piece

Naruto

. Đó hẳn không phải là những cái tên lạ lẫm với fan truyện tranh ở Việt Nam vì những bộ truyện này đều đã đuợc xuất bản không dưới một lần ở nước ta.
Những bộ truyện nổi tiếng lọt vào Top 5 manga của Shueisha

Nhưng cái tên đáng kinh ngạc nhất với fan manga tại Việt Nam có lẽ chính là chủ nhân của vị trí đầu bảng:

Kochira Katsushika-ku Kamearikouen-mae Hashutsujo

. Đây là bộ truyện tranh bắt đầu được xuất bản từ năm 1976 và cho đến nay bộ truyện này vẫn chưa hề có dấu hiệu kết thúc dù nó đã có hơn 1600 chương truyện được xuất bản. Đây đồng thời cũng là bộ manga chưa hoàn thành được phát hành lâu nhất trong lịch sử manga Nhật Bản.
Kochira Katsushika-ku Kamearikouen-mae Hashutsujo

Kochira Katsushika-ku Kamearikouen-mae Hashutsujo

là bộ truyện tranh hài của tác giả

Osamu Akimoto

. Bối cảnh câu chuyện diễn ra chủ yếu ở một sở cảnh sát địa phương ở Tokyo với nhân vật chính là một tay cảnh sát trung niên tên Kankichi Ryotsu.Top 5 manga của Shueisha:

1.

Kochira Katsushika-ku Kamearikouen-mae Hashutsujo

(142 triệu bản)


2.

Dragon Ball

  (152 triệu bản)


3.

Slam Dunk

(117 triệu bản)


4.

One Piece

(189 triệu bản)


5.

Naruto

(100.4 triệu bản)Tin liên quan

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Khách hàng

Online

    Top 5 manga đỉnh cao của Shueisha nhà sách trực tuyến, sách online, sách giáo khoa, truyện tranh, sách tham khảo, sách bài tập, thanh lý, mua đồ cũ, rao vặt, mua bán