Thiên Long Bát Bộ trọn bộ 10 tập Nhà sách Biên Hòa Online

Chi tiết sản phẩm

Thiên Long Bát Bộ trọn bộ 10 tập

Trong 15 tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, có người thích Lộc Đỉnh Ký, người thích Tiếu ngạo giang hồ, người lại thích Ỷ thiên đồ long ký hoặc Anh hùng xạ điêu truyện nhưng ai cũng thừa nhận rằng Thiên Long Bát Bộ là một kỳ thư.

Giá 260,000₫ 210,000₫
Mua hàng Mua hàng

Trong cái mớ bòng bong mâu thuẫn ấy nổi bật lên xung đột Tống - Liêu. Với tầm nhìn bao quát cục diện bao la vạn trượng, tác giả đã tạo dựng lên một thế giới nhân vật giang hồ khác nhau về dân tộc, quốc tịch, cảnh ngộ, tính cách... ai cũng gửi thân giang hồ mà trù liệu việc giang sơn. Nhưng cái cao minh của tác giả là ở chỗ tập trung đỉnh điểm của mọi xung đột vào một nhân vật Tiêu Phong với số phận tận cùng bất hạnh và nhân cách tuyệt vời cao thượng.
Có thể nói, với hình tượng Tiêu Phong và sự hy sinh cao cả của chàng trên Nhạn Môn quan, Thiên Long Bát Bộ đã có phần vượt qua giới hạn của tiểu thuyết lịch sử trong truyền thống, đồng thời cũng vượt qua giới hạn của tiểu thuyết võ hiệp.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc Thiên Long Bát Bộ một kiệt tác của Kim Dung

 

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước khác nhau: Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc. Với tác phẩm này, Kim Dung muốn nói đến mối quan hệ nhân - quả giữa chính bản thân các nhân vật với gia đình, xã hội, dân tộc, đất nước. Câu truyện xảy ra vào thời Bắc Tống và còn bao gồm các cuộc chiến tranh giữa nhà Tống, Đại Lý, Đại Liêu, Thổ Phồn và Tây Hạ.

Từ khóa liên quan "Thiên Long Bát Bộ trọn bộ 10 tập"

   

Sản phẩm cùng nhóm "Kiếm hiệp- Trinh thám"

Liên hệ Thiên Long Bát Bộ trọn bộ 10 tập

nhasachbienhoa.com

Địa chỉ : E30 Nguyễn Oanh, P17,Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phone :

Fax :

Email : [email protected];[email protected]

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Khách hàng

Online

    Thiên Long Bát Bộ trọn bộ 10 tập nhà sách trực tuyến, sách online, sách giáo khoa, truyện tranh, sách tham khảo, sách bài tập, thanh lý, mua đồ cũ, rao vặt, mua bán