Tặng gì nhân ngày 8/3 Nhà sách Biên Hòa Online

Tin tức

Tặng gì nhân ngày 8/3


Phụ nữ thích gì đây? Nên tặng các đồng nghiệp nữ - các bà chị hay cô em gái quà gì? ... luôn là câu hỏi làm cho phái nam trăn trở và suy nghĩ khi không khí 8-3 đã thực sự về. Có thể quan tâm thật nhiều đến ý nghĩa của quà tặng, có thể lo thật nhiều về giá trị quà tặng hay quan tâm gì đến cách thức tặng quà. Thật bất ngờ, lãng mạn, tình tứ và đầy ấn tượng... là những tiêu chuẩn mà người tặng quà muốn hướng đến. Hoa hồng, thỏi son, chiếc điện thoại di động hay chiếc thẻ ATM xinh xinh, nằng nặng luôn là những lựa chọn trong tầm ngắm.

Tặng gì trong ngày trọng đại của phái yếu

Minh - sinh viên năm thứ hai của một trường Đại học mải miết lang thang cả hai ngày nay từ siêu thị đến mấy shop quà tặng nhưng chẳng biết chọn món quà nào ưng ý. Chọn một chiếc bóp thật xinh xắn nhưng chính Minh tự phản biện mình: Lỡ cô nàng có ví thì sao? Hay cô ấy không thích chiếc vì này thì rõ khổ. Minh tiu ngỉu ra về mà lòng thì bất an hơn cả lúc cô nàng chưa nhận lời tỏ tình. Sao tặng quà mà cũng khổ thế! Minh tự thầm nhủ là phụ nữ quả là khó hiểu...
   

Món quà nào nàng sẽ thích?

Trường hợp của Tùng (30 tuổi) lại càng khổ hơn nữa. Đã yêu 3 năm và cũng đã sắp đến “đỉnh điểm” của cuộc tình nhưng Tùng cũng ray rứt vì muốn gây ấn tượng với nàng trong ngày 8 -3 bằng một món quà tặng thật độc đáo. Một bó hồng 28 đóa thì đầy ý nghĩa nhưng cô nàng 28 tuổi của mình mà nghĩ đến số tuổi tương ứng sẽ buồn rủ rượi, không khéo cô ấy giận thì nguy hiểm chết. Tìm một chiếc nhẫn kim cương thì tuyệt nhưng không biết cô ấy có lầm nhẫn đính hôn và nhẫn cưới? Chở đi chơi hay đi xem kịch thì lại nhàm chán. Quyết định phải được thực hiện gấp gấp. Còn đúng hai giờ đồng hồ nữa thôi, lòng Tùng như lửa đốt.


   

Chàng muốn nàng thật bất ngờ ki mở món quà

Đã cưới được một năm nhưng Nhẫn cũng muốn nâng điểm mình lên trong mắt vợ. Định bụng sẽ tìm cách sưởi ấm tình yêu nên Nhẫn đang vò đầu bứt trán để chọn một món quà ý nghĩa cho nàng. Ứng lương để đưa trước thì không biết cuối tháng tiền đâu để “nộp” vào “gia quỹ”, làm thức ăn chiều thì không thể vì công ty có cho về sớm đâu mà nấu với nướng. Mà hình như nàng có tất cả thì phải. Cứ mỗi dịp 8-3 mình đều tặng quà. Nào hoa, giày - dép, điện thoại, nhẫn, bánh kem, sổ tiết kiệm... Cứ nhìn xem tay nàng là biết. Số nhẫn đeo hơn số ngón tay hiện hữu rồi còn gì? Khổ thế chứ!
   

Không chỉ thế mà nhiều quý ông còn khổ sở hơn khi nhận được những phản ứng ngược từ phía một số bà vợ “quá sắc” nếu nhận được quà tặng bất ngờ. Ông bày vẽ làm chi, già rồi mà còn quà với cáp. Yêu “iết” gì cho mệt, bế con phụ tôi. Bà vợ chanh chua hơn thì bảo: Ông mua đôi giày này bao nhiêu? Trời ơi, dại ơi là dại. Chỉ có hai trăm nghìn thôi mà dám nhắm mắt làm ngơ đưa đứt bốn trăm... Hay ông có tình ý với con bán giày? Thậm chí có bà vợ còn lạnh lùng như tát nước đá vào mặt: Nhặt bó hoa này ở đâu thế?
   

...nhưng đôi khi các chàng phải "tiu nghỉu" vì phản ứng của người nhận quà

Thực ra nhiều người trong giới đàn ông không chịu hiểu đấy thôi chứ phụ nữ có cần gì đâu ngoài một thứ rất quan trọng mà cho nhau suốt đời không thể hết. Đó là niềm tin tình yêu. Bất kỳ quà tặng nào người ấy mang đến, phụ nữ đều có thể thật sự thích thú nếu thái độ mang đến thật tình cảm, thật nghiêm túc và chân thành. Một lời nói yêu thương cũng “áp phê”, một bó hoa đơn sơ cũng làm cho người ấy thích thú và thiết tha đón nhận, một món cá kho quá “date” do cháy khét cũng làm cho người phụ nữ hài lòng do đã tự đặt ra đầy đủ lý do để lý giải cho hành động thật tâm của nam giới...
   

Một nụ hôn ngọt ngào đôi khi lại là món quà các chàng hay "quên lãng"

Quà tặng và ý nghĩa của nó cũng so chính con người đặt ra, giá trị của quà tặng cũng không khác hơn. Một chiếc điện thoại, một chiếc nhẫn thật hay giả không chỉ tồn tại ở giá trị tự thân của nó mà phần rất lớn phụ thuộc vào cái nhìn của mỗi người. Nhiều phụ nữ cứ nâng niu chiếc nhẫn bạc anh ấy tặng vào 8-3 cách đây hơn hai chục năm hơn cả chiếc nhẫn hột xoàn anh ấy tặng để chuộc lỗi sau một trận mây mưa ngoài luồng vượt tầm kiểm soát. Điều giản đơn vì đó chính là tình yêu, là những rung động được xây kết bằng những giọt mồ hôi yêu mặn tình mặn nghĩa, bằng máu của con tim, bằng nồng nàn hơi thở...
   

Quà tặng 8-3 còn có ý nghĩa nếu như món quà ấy được người nhận mong đợi. Người nhận mong đợi gì nếu như đó không phải là một cái “tâm” vẹn toàn trong tình cảm, trong mối quan hệ. Một lời nói giản đơn, một hành động chăm sóc rất khẽ khàng hay một món quà thô sơ đến mức giá trị vật chất và trao đổi “mộc” của nó bằng không cũng trở thành quà tặng vô giá đối với giới nữ. Dân gian có câu: “Cách đem cho hơn là của đem cho”. Sẽ không có gì khác biệt đối với những bạn nữ đang yêu trong ngày 8-3 da diết đến gần... Nếu đã nghĩ suy thật kỹ thì một lời mời về nhà ra mắt bố mẹ, một chiếc nhẫn cầu hôn thật giản đơn, một hành động đi chọn thiệp cưới, một đôi giày em bé... sẽ mang lại những hiệu ứng thật bất ngờ.
   

Hãy chọn lấy một món quà thật bình thường và thích hợp theo cảm nhận ban đầu. Sự thật tâm, sự hết lòng và thái độ yêu thương thật sự sẽ là những món quà tinh thần vô giá dành tặng cho những người phụ nữ dù lạ, dù quen trong cuộc sống. Giải mã cho một bí mật không phải là dễ dàng. Sẽ là hữu khuynh khi chỉ giải mã bí mật của đồng nghiệp nữ, người yêu và người vợ về những mong muốn trong ngày 8-3 mà quên mất người mẹ. Chắc chắn rằng những người mẹ cũng mong muốn rằng con mình sống tốt hơn, thật tâm hơn với mình dù chỉ một lời gọi điện chúc sức khỏe mẹ thật yêu thương, trìu mến! Sẽ không có gì là bí mật nếu người với người sẽ trải lòng để tìm đến và hiểu nhau.

(Theo girlspace)


Tin liên quan

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Khách hàng

Online

    Tặng gì nhân ngày 8/3 nhà sách trực tuyến, sách online, sách giáo khoa, truyện tranh, sách tham khảo, sách bài tập, thanh lý, mua đồ cũ, rao vặt, mua bán