Phương Nam Book phát hành độc quyền cuốn “Những bài học chiến tranh” Nhà sách Biên Hòa Online

Tin tức

Phương Nam Book phát hành độc quyền cuốn “Những bài học chiến tranh”


[Thaihabooks] Như vậy “Những bài học chiến tranh” là cuốn sách phát hành độc quyền đầu tiên của Phương Nam Book đối với sách của Thái Hà Books.

Đây là quyết định mới nhất của lãnh đạo hai bên. Theo hợp đồng này Phương Nam Book sẽ phát hành độc quyền cuốn sách gây xôn xao dư luận “Những bài học chiến tranh” mà tác giả là một cựu binh Mỹ - ông John Merson.

Lý do để đi đến hợp đồng này là bà Nguyễn Thanh Thủy tình cờ xem được chương trình trên VTV4 giới thiệu về tác giả John Merson với những suy nghĩ, những hoạt động của ông trong khuôn khổ chuyến thăm Thái Hà Books vào giữa năm 2009 vừa qua. Bị ấn tượng bởi tác giả và nội dung cuốn sách, vị Giám đốc Phương Nam Book đã cùng các cộng sự của mình liên lạc với Thái Hà Books, đơn vị giữ bản quyền cuốn sách thú vị này. Và thế là ngày 04/03/2010 hợp đồng phát hành độc quyền đã được ký tại TP HCM.

John Merson cùng vợ đã xuất hiện tại nhiều chương trình truyền hình của các đài VTV1, VTV4, VTC, VCTV, trên nhiều báo và tạp chí. Con người dung dị, dễ gần luôn ân hận về những gì ông và các cựu binh Mỹ khác đã gây ra trong cuộc chiến tranh tại Việt Nam. Những phát biểu của ông gây xúc động long người. Ông cũng muốn thông qua cuốn sách và những chuyến đi đến Việt Nam tỏ long xin lỗi nhân dân Việt Nam và nhất là những người dân vô tội. John Merson, Phương Nam Book và Thái Hà Books tin tưởng rằng cuốn sách và tâm huyết, xúc cảm của tác giả sẽ là cầu nối giữa nhân dân hai nước. Các bên hy vọng đây sẽ là 1 chương trinh của ngoại giao nhân dân.

Toàn bộ tiền của cuốn sách được tác giả ủng hộ vào các chương trinh nhân đạo dành cho các gia đình chịu ảnh hưởng của cuộc chiến tranh của Mỹ tại Việt Nam. John Merson rất ân hận về những gì ông đã gây ra trong cuộc chiến tranh và đã, đang có nhiều đóng góp cho chương trinh rà phá bom mìn tại Quảng Trị. Ông cũng luôn tìm các học bổng để con những gia đình bị ảnh hưởng bởi chiến tranh được học tại các trường bên Hoa Kỳ.

Theo thông tin mới nhận, John Merson sẽ bay vào Việt Nam tham dự Hội sách TP HCM lần thứ VI. Vào hồi 13h30 ngày 15/03/20010 tại phòng hội thảo 1, Hội sách,  tại công viên Lê Văn Tám sẽ diễn ra buổi giao lưu quý giá của tác giả - cựu binh Mỹ với bạn đọc và người dân Việt Nam. Thái Hà Books và Phương Nam Book phối hợp cùng thực hiện chương trinh này. Bạn đọc sẽ có cơ hội giao lưu và xin chữ ký của chính tác giả.

“Những bài học chiến tranh” sẽ được phát hành đồng loạt trên toàn quốc trước thềm Hội sách TP HCM và trước khi tác giả - cựu binh Mỹ John Merson vào Việt Nam.

Tin liên quan

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Khách hàng

Online

    Phương Nam Book phát hành độc quyền cuốn “Những bài học chiến tranh” nhà sách trực tuyến, sách online, sách giáo khoa, truyện tranh, sách tham khảo, sách bài tập, thanh lý, mua đồ cũ, rao vặt, mua bán