Phong Thủy cho Văn phòng Nhà sách Biên Hòa Online

Chi tiết sản phẩm

Phong Thủy cho Văn phòng

Dù nơi làm việc chỉ là một chiếc bàn nhỏ ở một góc phòng hay là một căn phòng thông thoáng, rộng rãi thì chúng ta vẫn có thể tạo cho mình một không gian lý tưởng và thích hợp với công việc hiện tại.

Giá 86,000₫ 75,000₫
Mua hàng Mua hàng

Hình dạng và kích thước của bàn làm việc, màu sắc của những bức tường hay của các vật trang trí đều có thể mang đến cho chúng ta cảm giác thư thái hoặc khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến trạng thái tinh thần, tình cảm cũng như sức khỏe và hiệu quả công việc. Và một trong những cảm hứng giúp ta đưa ra những ý tưởng tuyệt vời hay những sáng kiến mới được khơi dậy chính từ không gian mà chúng ta đang sống và làm việc.

          Sẽ không có một câu trả lời đúng tuyệt đối cho những câu hỏi trên. Câu trả lời đến từ cảm nhận, từ vốn sống, nhân sinh quan và sự chọn lựa của mỗi người.

          Dựa trên những yếu tố đó, tác giả Sharon Stasneyđã nghiên cứu, tổng hợp và đưa ra lời khuyên về những yếu tố phong thủy với những ảnh hưởng tích cực lẫn tiêu cực đối với công việc và cuộc sống qua cuốn sách Phong Thủy cho Văn phòng.

          Cuốn sách cũng chỉ rõ mối liên hệ mật thiết giữa cách sắp xếp vật dụng với sức khỏe. Vì vậy, hiểu và ứng dụng đúng phong thủy sẽ giúp ta có được sức khỏe và tinh thần tốt, hạn chế những nguyên nhân dẫn đến trạng thái căng thẳng, bực bội, trầm uất, giúp nâng cao tinh thần, tăng cường năng lượng, phát huy hiệu quả công việc…

          Thông qua các ví dụ cụ thể và sinh động trong đời sống, kết hợp với gần 200 hình ảnh minh họa về những khái niệm và kiến thức cơ bản của phong thủy phương Đông, quyển sách sẽ giúp ta hiểu tường tận và áp dụng phong thủy một cách hiệu quả nhất cho mình và cho mọi người trong môi trường làm việc.

          First News trân trọng giới quyển sách này với mong muốn giúp quý vị độc giả tìm thấy sự thoải mái trong khi làm việc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Từ khóa liên quan "Phong Thủy cho Văn phòng"

   

Sản phẩm cùng nhóm "Phong thủy"

Liên hệ Phong Thủy cho Văn phòng

nhasachbienhoa.com

Địa chỉ : E30 Nguyễn Oanh, P17,Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phone :

Fax :

Email : [email protected]

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Khách hàng

Online

    Phong Thủy cho Văn phòng nhà sách trực tuyến, sách online, sách giáo khoa, truyện tranh, sách tham khảo, sách bài tập, thanh lý, mua đồ cũ, rao vặt, mua bán