NO LOGO Nhà sách Biên Hòa Online

Chi tiết sản phẩm

NO LOGO

Tác giả: Naomi Klein
Dịch giả: Phương Linh – Ngọc Mai – Hoàng Tuyết – Tuyết Mai
Giá 120,000₫ 105,000₫
Mua hàng Mua hàng

Ra đời ít lâu sau cuộc biểu tình rầm rộ của khoảng 40.000 người chống toàn cầu hóa bên ngoài Hội nghị cấp bộ trưởng của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) tại Seattle (Hoa Kỳ) năm 1999, tác phẩm đầu tay No Logo của nữ tác giả Canada Naomi Klein (xuất bản lần đầu tiên vào năm 2000), đã có tiếng vang sâu rộng trên thế giới.

Ngồn ngộn những sự kiện minh họa sinh động, lời văn khi đanh thép, lúc dí dỏm và chơi chữ, Naomi Klein dắt người đọc vào mê cung của các mánh khóe marketing, các thủ thuật moi tiền giới trẻ ưa “sành điệu” của các tập đoàn lớn. Bên cạnh đó là quá trình các công ty “lột xác” khỏi nền tảng sản xuất “phàm tục”, “di cư” nhà máy sang Thế giới Thứ Ba, tạo ra cái vỏ siêu việt hào nhoáng của thương hiệu, chiếm lĩnh mọi khoảng trống tự do theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Một làn sóng toàn cầu hóa khác của những người đấu tranh chống sự thao túng của các tập đoàn đã ra đời.

No Logo đã đoạt Giải thưởng Sách Kinh doanh Quốc gia (National Business Book Award) Canada 2000, giải Prix Médiations của Hội Đọc sách Chính trị (Lire la Politique) và Hội Giáo dục (Ligue de l'enseignement) Pháp 2001.

Cuốn sách cũng có ảnh hưởng lớn trong nền văn hóa đại chúng thế giới. Đến nay No Logo đã được dịch ra khoảng gần 30 ngôn ngữ, với hơn 1 triệu bản được bán ra.

---

No Logo là một hiện tượng truyền miệng chấn động, nói lên tiếng nói của thế hệ dưới ba mươi từ trước tới giờ chưa liên quan đến chính trị. Ban nhạc Anh Radiohead được No Logo truyền cho sự hăng hái đến mức họ cấm tiệt mọi quảng cáo trong tour lưu diễn ở Anh, tuyên bố mọi địa điểm biểu diễn đều “sạch bóng logo”… Naomi Klein chắc chắn đã có công giúp tái tạo ý thức chính trị cho một thế hệ mới.”
– KATHARINE VINER, The Guardian

“Klein là một nhà phê bình văn hóa sắc bén và người dẫn truyện tuyệt hảo. Phân tích của bà kỹ lưỡng và có tính nhập cuộc toàn diện”.
– Newsweek.com

“Không thiếu chuyện gì trong cuốn cẩm nang hoàn chỉnh, thân thiện về những tác động tiêu cực của marketing siêu thương hiệu những năm 1990 đến văn hóa, việc làm, và sự lựa chọn của người tiêu dùng… Một sự thu thập mang tính bách khoa về tâm lý và hành động chống các tập đoàn rộng khắp ở rìa thập kỷ.
– The Village Voice

“Để hiểu được thương hiệu hóa điều khiển thị trường toàn cầu ra sao, không thể kiếm được hướng dẫn viên nào tốt hơn Naomi Klein”.
– The Toronto Star

“Cuốn Tư bản của phong trào chống các tập đoàn đang phát triển”.
– The London Observer

Từ khóa liên quan "NO LOGO"

   

Sản phẩm cùng nhóm "Sách tham khảo"

Liên hệ NO LOGO

nhasachbienhoa.com

Địa chỉ : E30 Nguyễn Oanh, P17,Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phone :

Fax :

Email : [email protected]

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Khách hàng

Online

    NO LOGO nhà sách trực tuyến, sách online, sách giáo khoa, truyện tranh, sách tham khảo, sách bài tập, thanh lý, mua đồ cũ, rao vặt, mua bán