Gợi ý những món quà độc đáo nhân 8/3 Nhà sách Biên Hòa Online

Tin tức

Gợi ý những món quà độc đáo nhân 8/3


Hanoinet - Một bó hoa cực đẹp bỗng dưng xuất hiện trên bàn bếp hay một lọ hoa cực lạ có mặt trên bàn làm việc sẽ làm mẹ bạn cực sung sướng đấy. Và nếu nó lại do bạn tự cắm nữa thì nhất luôn nhé!

 

Cắm hẳn hoa lên trên… bể cá nè, hay chưa!

Ngày 8.3 là ngày vô cùng ý nghĩa cho các mẹ, các chị và các cô, và việc tặng những món quà ý nghĩa dành tặng họ là một nhiệm vụ không đến mức “bất khả thi” nhưng cũng “khoai” lắm lắm với xì tin chúng mình. Nếu như mọi năm chúng mình đều chọn cách phi ra đường, lượn lờ quanh các shop và đỏ mắt tìm quà thì năm nay hãy thử lựa chọn cách… ở nhà để chuẩn bị quà cho ngày 8 – 3 nhé.

Hoa – món quà quen thuộc đầy ý nghĩa
 

Một bó hoa cực đẹp bỗng dưng xuất hiện trên bàn bếp hay một lọ hoa cực lạ có mặt trên bàn làm việc sẽ làm mẹ bạn cực sung sướng đấy. Và nếu nó lại do bạn tự cắm nữa thì nhất luôn nhé!

Chỉ khéo tận dụng những chiếc lọ, bình và các phụ kiện có sẵn trong nhà và bàn tay sáng tạo của bạn thì đây sẽ là 1 trong những lựa chọn hàng đầu cho món quà ngày 8.3 này.
 

 
Những chiếc bánh xinh – Quà tặng ngon mắt ngon miệng 
 
Ảnh minh họa

Những chiếc bánh nhắng nhít “dán mác” của chúng mình.

 
Ai nghe qua việc làm bánh đều nghĩ là nó khó, nhưng mà nếu chịu khó tìm hiểu bạn sẽ thấy việc làm bánh cũng không phải là quá khó đâu. Có loại bánh làm không cần lò nướng, có loại bánh làm chỉ mất có mỗi 5 phút thôi. Hiện tại các dụng cụ và nguyên liệu làm bánh cũng trở nên phổ biến, tạo điều kiện cho chúng mình trổ tài. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không thử nhỉ!
 
 
Làm quà tặng Handmade
 
Một chiếc khung ảnh trang trí, mội con thú bông đáng yêu mà bạn vất vả khâu thì người người được tặng sẽ trân trọng vô cùng. Đây cũng là “đất diễn” cho các bạn muốn thể hiện khả năng sáng tạo không giới hạn của mình nữa đấy. Rất đáng thử, phải không?
 

Một bộ lịch tháng dễ thương được làm từ những chiếc nắp chai bỏ đi này!
 
Cơm hộp Bento – món quà tự làm khác lạ
 
Món cơm hộp có thời điểm làm teens chúng mình “chết mê chết mệt” hoá ra làm cũng dễ ơi là dễ, chỉ là chúng mình có chút hoang mang lúng túng khi chưa bao giờ thử làm nó thôi. Tại Việt Nam, một hộp cơm bento “xinh lung linh” có khi chỉ cần những cơm, lá rong biển, trứng, xúc xích, thịt và một vài loại rau nữa.
 
Ảnh minh họa

Từ những nguyên liệu đơn giản, teens chúng mình có thể hô biến thành hộp cơm dễ thương như thế này!

 
Ngoài ra, bạn cũng đừng quên những tấm thiệp với những lời chúc ngọt ngào, những cái ôm và những giai điệu mà người thân mình yêu thích nữa nhé! Đảm bảo ngày kỉ niệm này sẽ kết nối cực nhiều yêu thương đấy.
 
Hi vọng bạn sẽ có một ngày lễ 8.3 cực đáng nhớ nhé!

Theo Kênh 14


Tin liên quan

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Khách hàng

Online

    Gợi ý những món quà độc đáo nhân 8/3 nhà sách trực tuyến, sách online, sách giáo khoa, truyện tranh, sách tham khảo, sách bài tập, thanh lý, mua đồ cũ, rao vặt, mua bán