Chuyện tình Lệ Giang Nhà sách Biên Hòa Online

Chi tiết sản phẩm

Chuyện tình Lệ Giang

Tác giả: Hoa Nam
Dịch giả: Vũ Văn Cường
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Số trang: 300
Kích thước: 13x20.5 cm
Giá bìa: 52.000  VND
Năm xuất bản: 2010
Giá 52,000₫ 45,000₫
Mua hàng Mua hàng

Rời xa Thượng Hải ồn ào với chuỗi công việc triền miên bất tận, chàng tới Lệ Giang miền Vân Nam, nơi được coi là thành phố Vience của phương Đông, với hy vọng người chàng yêu thương đang giận dỗi chàng cũng tới đó. Lệ Giang đón con người cô độc ấy bằng những ruộng cải vàng, tiểu mạch và đậu tằm mênh mang, bằng những con phố lát đá nhỏ quanh co chạy theo dòng suối lạnh trong vắt róc rách không ngừng. Chàng đắm mình trong không gian đẹp đến độ tưởng chừng không có thực đó, và chàng đã gặp một người. Nàng là cô gái bí ẩn không tên, hay nói cách khác, nàng giữ lại mọi điều về mình và chỉ cần thực tại. Hai kẻ trẻ tuổi mang theo bí mật của riêng mình trở thành bạn đồng hành cùng nhau trong mười ngày ngắn ngủi. Liệu rồi chàng có nhận ra được đâu là tình yêu đích thực chờ đợi?

Chuyện tình Lệ Giang là bức tranh nội tâm tinh tế mà nhiều góc độ của người đàn ông trong tình yêu. Cuốn sách vừa xuất bản đã nhanh chóng trở thành tiểu thuyết best-seller ở Trung Quốc năm 2009, và làm dấy lên trào lưu du lịch Lệ Giang của các bạn trẻ tại nước này.

Hoa Nam, sinh năm 1974, nhà thiết kế thương hiệu thời trang ttdou.com, ông chủ một công ty xuất bản lớn có chi nhánh tại Bắc Kinh và Thượng Hải, người sáng lập công ty tư vấn kinh doanh Huayuhua Thượng Hải, một trong những công ty tư vấn thu phí đắt nhất và thành công nhất Trung Quốc.

Từ khóa liên quan "Chuyện tình Lệ Giang"

   

Sản phẩm cùng nhóm "Sách văn học"

Liên hệ Chuyện tình Lệ Giang

nhasachbienhoa.com

Địa chỉ : E30 Nguyễn Oanh, P17,Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phone :

Fax :

Email : [email protected];[email protected]

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Khách hàng

Online

    Chuyện tình Lệ Giang nhà sách trực tuyến, sách online, sách giáo khoa, truyện tranh, sách tham khảo, sách bài tập, thanh lý, mua đồ cũ, rao vặt, mua bán