Bộ cổ tích song ngữ, dán hình Nhà sách Biên Hòa Online

Chi tiết sản phẩm

Bộ cổ tích song ngữ, dán hình

NXB: Dân Trí

Dịch giả: Minh Tân

Năm xuất bản: 2010

Số trang: 200

Gồm 10 tập, mỗi tập 22.000

Giá 220,000₫ 190,000₫
Mua hàng Mua hàng

Bé đã khá quen thuộc với các câu chuyện cổ tích, cũng chẳng lạ lẫm với các bài học tiếng Anh mà ba mẹ hướng dẫn, và dẫu rất bổ ích song các cuốn truyện song ngữ Việt – Anh thông thường lại rất dễ khiến trẻ cảm thấy đơn điệu. Bạn nghĩ sao nếu chúng ta kết hợp những cuốn truyện ấy với các trò chơi thú vị? Với bộ truyện Cổ tích – song ngữ - dán hình gồm 10 tập do Công ty Văn hóa Đông A mua bản quyền của NXB Class Publishing House (Thái Lan), tin rằng các em sẽ hào hứng tiếp nhận hơn. Lựa chọn phương thức giáo dục chơi mà học, bộ sách này sẽ giúp các em học tiếng Anh một cách chủ động và hiệu quả.

 

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện song ngữ Việt – Anh hết sức thú vị và ý nghĩa. Này là câu chuyện về nàng Bạch Tuyết xinh đẹp được bảy chú lùn tốt bụng cứu giúp, câu chuyện về cô bé quàng khăn đỏ ham chơi bị sói hãm hại, truyện về con ngỗng vàng mầu nhiệm giúp chàng Ngốc, cây đậu thần kỳ đem lại may mắn cho chàng Jack hay truyện về chiến công của những nhạc công thành Bremen…

 

Điểm đặc biệt của bộ sách là trong phần nội dung truyện bằng tiếng Việt các em sẽ gặp những từ (hoặc cụm từ) còn thiếu được thay thế bằng một hình vẽ có đánh số thứ tự. Để tìm ra từ này, các em có thể xem nội dung tiếng Anh được in song song phần dưới rồi chọn lấy từ có nghĩa tiếng Việt thích hợp trong số những từ được in đậm. Hoặc nếu chưa biết tiếng Anh, các em có thể lật đến phần hình dán ở giữa truyện rồi chọn lấy hình dán có số thứ tự tương ứng dán vào hình vẽ. Từ ở hình dán chính là từ mà các em cần tìm. Sau khi tìm xong tất cả các từ còn thiếu, các em sẽ có một câu chuyện hoàn chỉnh. Với Góc trò chơi (Game zone) ở cuối mỗi cuốn sách, trẻ còn được tham gia các trò chơi hấp dẫn nhằm ôn luyện lại vốn từ. Đồng thời, những minh họa đáng yêu, nhiều màu sắc và những hình dán ngộ nghĩnh sẽ tạo nên ở trẻ sự hứng thú và niềm vui thích để học ngoại ngữ tốt hơn.

 

Bộ sách gồm 10 tập[1]: Con ngỗng vàng (The Golden Goose), Chuột thành phố và Chuột nông thôn (The town mouse and the country mouse), Cô bé quàng khăn đỏ (Little red riding hood), Hansel và Gretel (Hansel and Gretel), Ba chú lợn con (The three little pigs), Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn (Snow white and the seven dwarfs), Sói và bảy chú dê con (the wolf and the seven little goats), Vịt con xấu xí (the ugly duckling), Những nhạc công thành Bremen (the Bremen town musicans), Jack và cây đậu thần (Jack and Beanstalk)

 
 

Từ khóa liên quan "Bộ cổ tích song ngữ, dán hình"

   

Sản phẩm cùng nhóm "Thiếu nhi"

Liên hệ Bộ cổ tích song ngữ, dán hình

nhasachbienhoa.com

Địa chỉ : E30 Nguyễn Oanh, P17,Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phone :

Fax :

Email : [email protected]

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Khách hàng

Online

    Bộ cổ tích song ngữ, dán hình nhà sách trực tuyến, sách online, sách giáo khoa, truyện tranh, sách tham khảo, sách bài tập, thanh lý, mua đồ cũ, rao vặt, mua bán