365 chuyện ông kể cháu nghe Nhà sách Biên Hòa Online

Chi tiết sản phẩm

365 chuyện ông kể cháu nghe

Tác giả: Jacqueline Bovy kể, Carlos Busquets minh họa

NXB: Dân Trí

Dịch giả: Châu Diên

Giá 150,000₫ 125,000₫
Mua hàng Mua hàng

“Chào các bạn nhỏ!

Cho phép ta tự giới thiệu… Ta là ông của David và Julie, và ta biết hàng trăm câu chuyện, chuyện nào cũng hay không chê vào đâu được!

Các cháu không tin ư? Vậy thì hãy mở cuốn sách đẹp đẽ này ra và bắt đầu cuộc hành trình cùng David và Julie trong cả một năm nhé. Chúc các cháu vui vẻ!”

 

Thật là thú vị và tò mò phải không các bé? Không biết những câu chuyện của ông sẽ kể về cái gì nhỉ? Bắt đầu lật giở mỗi trang sách bé sẽ biết ngay thôi. Ngày qua ngày, ông sẽ kể cho bé nghe những câu chuyện hết sức nhẹ nhàng, hài hước, dí dỏm xoay quanh cuộc sống gia đình. Không mang nặng tính giáo điều, không trừu tượng khó hiểu, mỗi câu chuyện của ông như lời kể, lời trò chuyện, thủ thỉ với bé mỗi ngày. Bắt đầu từ những sinh hoạt gia đình trong những ngày đầu năm  với Những quyết định đẹp đẽ của mỗi thành viên trong gia đình khi cha hứa sẽ sơn lại tường của tất cả các phòng trong nhà, bà thì tuần nào cũng sẽ làm khoai tây chiên cho cả nhà ăn, David hứa không nói bậy còn Julie hứa không châm chọc anh, riêng ông sẽ nhắc nhở mọi người khi có ai đó quên không giữ lời… Cho đến những ngày hội gia đình hết sức vui nhộn như Ngày hội chọn vua, Ngày lễ của mẹ, sinh nhật cha, bữa tiệc giáng sinh

 

192 trang sách được minh họa sinh động, màu sắc tươi vui, in trên giấy đẹp, bìa cứng sẽ đem đến cho các bé sự hứng thú và niềm yêu thích sẻ chia cùng những câu chuyện thú vị mà ông của hai bạn nhỏ David và Julie mang tới.

 

365 chuyện ông kể cháu nghe – cho bé 365 ngày vui, thêm yêu và gắn bó với gia đình hơn!

 

Từ khóa liên quan "365 chuyện ông kể cháu nghe"

   

Sản phẩm cùng nhóm "Thiếu nhi"

Liên hệ 365 chuyện ông kể cháu nghe

nhasachbienhoa.com

Địa chỉ : E30 Nguyễn Oanh, P17,Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phone :

Fax :

Email : [email protected]

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Khách hàng

Online

    365 chuyện ông kể cháu nghe nhà sách trực tuyến, sách online, sách giáo khoa, truyện tranh, sách tham khảo, sách bài tập, thanh lý, mua đồ cũ, rao vặt, mua bán